HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

VP HÀ NỘI 
  • Bán hàng: 0916 409 720
  • Kĩ thuật: 0948 906 655
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 
  • Bán hàng: 0988 589 709
  • Kĩ thuật: 0866 113 757
HOTLINE
  • Hà Nội: 0912 002 160
  • Hồ Chí Minh: 0979 580 571

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA ATT JSC SẴN SÀNG MANG TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ KỸ THUẬT:

• Cung cấp giải pháp tư vấn tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Á Châu đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức lâu năm về các loại máy gia công cơ khí, đảm bảo có thể hỗ trợ quý khách đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

• Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chẩn đoán lỗi, sửa chữa:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo hành, bảo trì, chuẩn đoán lỗi cho các dòng máy công cụ nói chung, và các trung tâm gia công của hãng KITAMURA nói riêng:

+ Lắp đặt, vận hành máy 

+ Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy luôn có tính năng kỹ thuật tốt, giảm cường độ hao mòn của các chi tiết, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các hư hỏng và sai lệch kỹ thuật để khắc phục kịp thời, nâng cao năng suất quá trình sản xuất.

Trước khi tiến hành bảo dưỡng, các kỹ sư sẽ kiểm tra tổng thể hoạt động làm việc của máy, đánh giá tình trạng của máy, đưa ra phương án bảo dưỡng tối ưu.

Kiểm tra bảo dưỡng phần điện – điện tử và phần cơ khí.

+ Chuẩn đoán và giải quyết sự cố

• Các kỹ sư của Á Châu được đào tạo hàng năm tại nhà máy của Kitamura ở Nhật Bản và đều phải trải qua quy trình đánh giá chất lượng khắt khe của Kitamura sau quá trình đào tạo. Ngoài ra, Á Châu cũng rất chú trọng bồi dưỡng tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn của kỹ sư vì đây là đội ngũ quan trọng trong khâu chăm sóc khách hàng, đảm bảo cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài trình độ chuyên môn cao, các kỹ sư của chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong môi trường làm việc thực tế giúp rút ngắn thời gian phát hiện vấn đề và giải quyết sự cố từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÁO DỠ, LẮP ĐẶT, CÂN CHỈNH VÀ KIỂM TRA TRUNG TÂM GIA CÔNG KITAMURA TẠI NHÀ MÁY KHÁCH HÀNG:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA HÃNG KITAMURA

 

 

Thong ke